MyLabel

Cục Thống kê Hà Tĩnh làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn

3/10/2023

Sáng ngày 09/3/2023, đoàn công tác của Cục Thống kê do ông Tràn Thanh Bình, Cục trưởng làm trưởng đoàn; tham gia đoàn có đại diện Sở Công thương Hà Tĩnh, các phòng chuyên môn của Cục Thống kê đã đến làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn để nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, cũng như tăng cường sự phối hợp cung cấp thông tin thống kê. Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác có ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn, cùng các đơn vị có liên quan. 

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Tổng giám đốc, làm việc với đoàn công tác

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Tổng giám đốc đã báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty. Đoàn đã được nghe báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh quý I năm 2023, tiến độ thực hiện các dự án lớn mà đơn vị đang triển khai, cũng như những kế hoạch và chiến lược kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, ông Trần Thanh Bình đã đánh giá cao những đóng góp của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Hà Tĩnh trong thời gian qua. Để cơ quan Thống kê cập nhật được đầy đủ thông tin về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị có quy mô sản xuất lớn trên địa bàn tỉnh. Ông Trần Thanh Bình đề nghị thời gian tới công ty tiếp tục tăng cường phối hợp cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin thống kê cho Cục Thống kê, Sở Công thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính theo quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật Kế toán và Luật Thống kê; cử cán bộ của Công ty trực tiếp, thường xuyên kết nối và làm việc với các Sở, ngành của Tỉnh.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác đã tham quan thực tế tại Công ty cổ phần bia Hà Nội Nghệ Tĩnh.

 

 

 

                             Một số hình ảnh Đoàn tham quan tại Công ty cổ phần bia Hà Nội Nghệ Tĩnh

                                                    Hoài Nam – Cục Thống kê Hà Tĩnh

Gửi bởi    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:3.226.122.122

Thống kê

Lượt truy cập  7220
Đang trực tuyến   16