MyLabel

CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỤC THỐNG KÊ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUÓC TẾ THIẾU NHI 01/6/2022

6/1/2022

CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỤC THỐNG KÊ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUÓC TẾ THIẾU NHI 01/6/2022

Hàng năm, được sự quan tâm của Lãnh đạo Cục; Chi đoàn Cục Thống kê vẫn tổ chức các buổi gặp mặt và tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu, nhằm biểu dương, động viên thành tích của các cháu sau 1 năm nỗ lực học tập, tạo không khí thi đua rèn luyện, đồng thời giao lưu gặp gỡ giữa các cháu thiếu nhi là con em trong cơ quan Văn phòng Cục Thống kê.

Ngày 27/5/2022 vừa qua, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và cũng là bắt đầu kỳ nghỉ hè năm học 2021-2022, Chi đoàn thanh niên đã tổ chức hoạt động vui chơi và giao lưu ẩm thực, văn nghệ cùng toàn thể cán bộ công chức, các cháu thiếu nhi và dâu, rể tại Bãi biển Thiên Cầm (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Vừa tạo sân chơi cho các cháu vừa giới thiệu đến các cháu điểm du lịch quốc tế nổi tiếng của tỉnh nhà, tăng tình yêu quê hương.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Sự có mặt của các vị khách mời là lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo các phòng và lãnh đạo chi cục cấp huyện cũng thể hiện sự quan tâm sâu sát của toàn ngành Thống kê Hà Tĩnh tới các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

Một số hình ảnh


  

                                                                              Nguyễn Thị Hoàng Can - Bí thư Chi đoàn Cục Thống kê Hà Tĩnh


Gửi bởi    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:3.226.122.122

Thống kê

Lượt truy cập  7318
Đang trực tuyến   59