MyLabel

Gặp mặt kỷ niệm 76 năm thành lập ngành Thống kê

5/6/2022

Chiều ngày 05/5/2022, Cục Thống kê Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt nhân dịp ngày Thống kê Việt Nam (06/5) và kỷ niệm 76 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/5/1946 - 06/5/2022). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Cục cùng toàn thể công chức và người lao động đang công tác tại Cục Thống kê Hà Tĩnh. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục Thống kê Hà Tĩnh Trần Thanh Bình đã nêu bật truyền thống vẻ vang 76 năm phát triển của Ngành. Đồng chí cho rằng, đây là dịp để công chức và người lao động đang công tác trong ngành Thống kê Hà Tĩnh gặp gỡ, giao lưu, tạo sự đoàn kết để tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.         

Trải qua 76 năm hình thành và phát triển, ngành Thống kê Việt Nam nói chung và Cục Thống kê Hà Tĩnh nói riêng đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vai trò, vị trí, uy tín đối với cấp ủy, chính quyền các cấp cũng như các đối tượng dùng tin. Quá trình hình thành và phát triển của ngành Thống kê gắn liền với các giai đoạn lịch sử của đất nước. Thay mặt Lãnh đạo Cục Thống kê Hà Tĩnh, Cục trưởng đã điểm qua những mốc son quan trọng và đóng góp của ngành Thống kê trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí cũng đã đánh giá, ghi nhận những kết quả đạt được của ngành Thống kê Hà Tĩnh trong thời gian qua, cũng như nêu lên những yêu cầu, nhiệm vụ mà Ngành phải thực hiện trong thời gian tới để đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ đòi hỏi ngày càng cao cấp ủy, chính quyền và các đối tượng dùng tin.

Nhân buổi gặp mặt, công chức và người lao động Cục Thống kê Hà Tĩnh cũng đã trao đổi cùng nhau những tâm tư, tình cảm, những kinh nghiệm và kỷ niệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao; cùng nhau giao lưu văn nghệ, thể thao.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

        Cục trưởng Cục Thống kê Hà Tĩnh Trần Thanh Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh tặng hoa và chúc mừng nhân ngày thành lập ngành

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Thạch Hà tặng hoa và chúc mừng nhân ngày thành lập ngành

 

            Gặp mặt cán bộ công chức và người lao động toàn ngành thống kê Hà Tĩnh

       Chi cục trưởng chi cục thống kê huyện Vũ Quang phát biểu tại buổi gặp mặt

       Chi cục trưởng chi cục thống kê thị xã Hồng Lĩnh phát biểu tại buổi gặp mặt

 Một số hình ảnh buổi giao lưu thể thao toàn ngành

 

                                                                                                                  Hoài Nam – Cục Thống kê Hà Tĩnh

Gửi bởi    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:44.201.94.72

Thống kê

Lượt truy cập  14309
Đang trực tuyến   19