MyLabel

Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê thăm và làm việc tại Cục Thống kê Hà Tĩnh

3/4/2020

Chiều ngày 28/02/2020, đồng chí Nguyễn Bích Lâm, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê cùng đoàn công tác Tổng cục Thống kê đến thăm và làm việc với Cục Thống kê tỉnh Hà Tĩnh.

 

Đồng chí Nguyễn Bích Lâm, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Cục trưởng Cục Thống kê, báo cáo hoạt động công tác thống kê trên địa bàn. Trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Cấp ủy và Lãnh đạo cơ quan và sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công chức nên công tác đảm bảo thông tin thống kê đã được thực hiện cơ bản hoàn theo kế hoạch của TCTK và lãnh đạo địa phương giao. Phương pháp thống kê tiếp tục được đổi mới, chất lượng thông tin thống kê tiếp tục được nâng cao, công tác phổ biến thông tin thống kê được đẩy mạnh góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng thông tin của các đối tượng dùng tin. Kết quả phong trào thi đua hàng năm có nhiều tiến bộ và từng bước ổn định: Cục Thống kê Hà Tĩnh luôn đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; có nhiều tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ KHĐT; năm 2019, Cục Thống kê Hà Tĩnh đang đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba...

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Sau khi nghe Cục trưởng báo cáo và đại diện các Phòng, Chi cục Thống kê cấp huyện nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện công tác thống kê trên địa bàn trong thời gian qua; đồng chí Nguyễn Bích Lâm đã chia sẻ những khó khăn, giải đáp các vướng mắc. Đồng thời, đánh giá cao kết quả đạt được của Ngành Thống kê Hà Tĩnh trong thời gian qua. Đồng chí Tổng cục trưởng cũng yêu cầu nội bộ ngành Thống kê Hà Tĩnh trong thời gian tới tiếp tục phải luôn đoàn kết, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ công chức trong việc thực thi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, cần tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, bám sát các chủ trương, chính sách của Trung ương và của địa phương cũng như tình hình kinh tế, xã hội để để thực hiện tốt công tác thống kê trên địa bàn…nhằm góp phần cùng với ngành Thống kê cả nước hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo./.

 

                                                                                            Hoài Nam


Gửi bởi Admin    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:44.192.25.113

Thống kê

Lượt truy cập  5689
Đang trực tuyến   6