MyLabel

Hội nghị Tổng kết công tác Thống kê năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

1/30/2019

            Chi cục Thống kê huyện Can Lộc vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thống kê năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Về dự có đại diện lãnh đạo Cụ thống kê tỉnh, ở huyện có đồng chí Nguyễn Duy Cường – Phó chủ tịch UBND huyện.

            Trong năm 2018, ngành Thống kê huyện Can Lộc đã triển khai kế hoạch công tác với nhiều nhiệm vụ, đảm bảo tốt thông tin thống kê, phục vụ kịp thời sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, đánh giá, dự báo tính hình và xây dựng chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở. Xác định báo cáo kinh tế - xã hội là sản phẩm thông tin quan trọng của ngành nên các thông tin đặc thù được dự báo sớm. Trong năm chi cục thống kê huyện đã thực hiện 188 báo cáo thống kê; tham mưu cho UBND huyện  về phân công thực hiện hệ thống chỉ tiêu cấp huyện, xã. Đồng thời tổ chức tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ điều tra thu nhập bình quân đầu người năm 2018 cho 23 xã, thị trấn, Kết quả cuộc tổng điều tra sẽ phục vụ việc đánh giá kết quả thực hiện một số nội dung của các chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn và xây dựng nông thôn mới…

 

            Trên cơ sở những kết quả đạt được năm 2018, hội nghị đã thảo luận, bàn về phương hướng nhiệm vụ của ngành thống kê huyện nhà năm 2019. Trong đó,  chi Cục Thống kê huyện tiếp tục nắm bắt tình hình thực tế, bảo đảm thông tin kinh tế - xã hội công khai, minh bạch, chính xác, đầy đủ, kịp thời; đồng thời rà soát, thu thập thông tin các chỉ tiêu niên giám thống kê để nguồn số liệu ngày càng đầy đủ, chính xác và có hệ thống; nâng cao chất lượng số liệu về độ tin cậy và sự thống nhất giữa các đơn vị trong ngành; thực hiện có hiệu quả hoạt động thống kê, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của các đối tượng dùng tin; …


Hội nghị đã trao 11 bằng khen, giấy khen  của Cục thống kê tỉnh Hà Tĩnh và UBND huyện Can Lộc cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thống kê năm 2018./.

 

Minh Đông – Quốc Huy

(Nguồn: http://canloc.hatinh.gov.vn/portal/pages/2019-1-29/Hoi-nghi-Tong-ket-cong-tac-Thong-ke-nam-2018-trienbw1fk7n6w7ex.aspx)


Gửi bởi Nguyễn Trung Kiên    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:3.209.80.87

Thống kê

Lượt truy cập  39470
Đang trực tuyến   12