MyLabel

Cục Thống kê Hà Tĩnh làm việc với BCĐ XD NTM xã Đức Long

6/8/2017

Cục Thống kê Hà Tĩnh làm việc với BCĐ NTM xã Đức Long

 

Thực hiện Quyết định số 756/QĐ-UBND ngày 24/3/2017 của UBND tỉnh về việc chấp thuận và giao bổ sung đỡ đầu thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2017-2020. Cục Thống kê Hà Tĩnh được giao chấp thuận và đỡ đầu thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tại xã Đức Long, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

 

 

Ông: Nguyễn Việt Hùng - Cục trưởng Cục Thống kê Hà Tĩnh và ông Trần Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng BCĐ XDNTM xã Đức Long ký kết nội dung biên bản chấp thuận đỡ đầu xây dựng NTM tại xã Đức Long

 

          Sáng ngày 7/6/2017, tại UBND xã Đức Long, Cục Thống kê Hà Tĩnh và BCĐ thực hiện Chương trình MTQG XD NTM xã Đức Long đã có buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc, Cục Thống kê có ông Nguyễn Việt Hùng, Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê, cùng các đồng chí lãnh đạo Cục và Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ liên quan. Cấp huyện có ông Nguyễn Ngọc Tuấn – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; lãnh đạo Chi cục Thống kê. Cấp xã có ông Trần Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của xã; đại diện cấp ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã, toàn thể các thành viên BCĐ XD NTM xã.

          Tại buổi làm việc, đã thông qua các nội dung, nhiệm vụ được giao theo quyết định của UBND tỉnh, báo cáo thực hiện các mục tiêu quốc gia XDNTM trên địa bàn xã; những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội và XD NTM. Đến nay, theo báo cáo của BCĐ XD NTM xã đã hoàn thành 14/20 tiêu chí. Các tiêu chí chưa đạt là: Giao thông; trường học; y tế; môi trường; quốc phòng và an ninh; khu dân cư kiểu mẫu và vườn mẫu. Đoàn cũng đã đi kiểm tra thực tế một số nội dung về thực hiện CTMTQG XD NTM của xã.

          Các đại biểu tham gia buổi làm việc đã phát biểu ý kiến thảo luận. Các ý kiến phát biểu nêu rõ cần đầy mạnh công tác tuyên truyền làm thay đổi căn bản nhận thức, suy nghĩ, cách làm và sự đồng thuận của người dân; vận dụng bài học lớn của Đảng và nhân dân ta là trong những lúc khó khăn phải tạo sức mạnh tổng hợp từ sự đoàn kết, thống nhất của cả hệ thống chính trị và nhân dân để vượt qua khó khăn và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đặt ra.

          Hai bên đã giao cho Tiểu ban xây dựng NTM Cục Thống kê và Ban chỉ đạo XD NTM xã tiếp tục bàn và phối hợp lập kế hoạch chi tiết, tổ chức thực hiện những nội dung cụ thể như trong báo cáo của BCĐ xã và các nội trong Biên bản ghi nhớ tại buổi làm việc.

          Kết thúc buổi làm việc, đã đi đến thống nhất các nội dung và ký kết Biên bản làm việc. Nhân dịp này, Cục Thống kê Hà Tĩnh cũng đã trao tặng xã Đức Long món quà trị giá 15 triệu đồng./.                                         

  

Cục Thống kê Hà Tĩnh tặng quà cho UBND xã Đức Long

 

 

Tú Oanh - Cục Thống kê Hà Tĩnh

Gửi bởi Trần Thị Tú Oanh    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:34.236.190.216

Thống kê

Lượt truy cập  32013
Đang trực tuyến   45