MyLabel

Hội nghị tổng kết TĐT NTNN&TS năm 2016 tỉnh Hà Tĩnh

3/7/2017

Hội nghị tổng kết Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản 2016 tỉnh Hà Tĩnh

 

Chiều ngày 7/3/2017 tại Cục Thống kê Hà Tĩnh, Ban chỉ đạo (BCĐ) Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản (TĐT) năm 2016 tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Tổng kết TĐT trên địa bàn tỉnh. Thành phần tham dự hội nghị gồm có các thành viên BCĐ tỉnh là lãnh đạo Cục Thống kê, thành viên Tổ Thường trực tỉnh và Phó BCĐ, Tổ trưởng Tổ thường trực 13 huyện, thành phố, thị xã.

Thay mặt BCĐ tỉnh, ông Trần Thanh Bình, Tổ trưởng Tổ thường trực, Phó Cục trưởng Cục Thống kê Hà Tĩnh báo cáo công tác TĐT năm 2016 trên địa bàn tỉnh, bao gồm công tác thành lập BCĐ, Tổ thường trực các cấp; công tác lập bảng kê; công tác tuyển chọn điều tra viên, tổ trưởng; công tác tập huấn nghiệp vụ điều tra; công tác tuyên truyền; quá trình thu thập thông tin; công tác kiểm tra, giám sát; nghiệm thu và bàn giao tài liệu.

Báo cáo cũng đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai TĐT trên địa bàn. Trên cơ sở những kết quả đạt được đã rút ra được những bài học kinh nghiệm cho các cuộc điều tra, Tổng điều tra lần sau, đặc biệt là cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2017.

Hội nghị cũng đã nghe BCĐ tỉnh báo cáo đánh giá một số chỉ tiêu chủ yếu qua kết quả tổng hợp nhanh TĐT. Qua kết quả tổng hợp nhanh cho thấy sự thay đổi về diện mạo nông thôn, sự chuyển dịch về cơ cấu ngành nghề ở nông thôn, kết cấu hạ tầng gắn với nông thôn mới và các chính sách phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh…

Tiếp đó, ông Nguyễn Việt Hùng, Phó ban trực BCĐ tỉnh, Cục trưởng Cục Thống kê Hà Tĩnh ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tích cực với tinh thần trách nhiệm cao của các điều tra viên và tổ trưởng, sự tích cực của BCĐ và Tổ thường trực các cấp đã góp phần thành công cuộc Tổng điều tra trên địa bàn. Đồng thời cũng lưu ý thêm một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong cuộc TĐT.

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong quá trình thực hiện TĐT và kết quả đã đạt được, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Ông Trần Thanh Bình ,Tổ trưởng Tổ thường trực, Phó cục trưởng Cục Thống kê báo cáo tổng kết công tác TĐT trên địa bàn tỉnh

 

 

Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó ban trực BCĐ TĐT, Cục trưởng Cục Thống kê

trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể

Ông Trần Thanh Bình ,Tổ trưởng Tổ thường trực, Phó cục trưởng Cục Thống kê

 trao Bằng khen UBND tỉnh cho các cá nhân

 

 

 

 

 
 

 

 

Gửi bởi Trần Thị Tú Oanh    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:44.212.99.248

Thống kê

Lượt truy cập  14068
Đang trực tuyến   34